Câu 36: Làm sao để phân biệt được sản phẩm SSCT chính hãng và sản phẩm hàng giả, hàng nhái( hàng Fake)có trên thị trường?

Đáp: Hiện nay sản phẩm của SSTC đang được 1 vài cơ sở cơ khí làm hàng nhái hàng giả tương đối nhiều. Có nhiều chủ đầu tư đã gọi cho chúng tôi kiểm tra. Họ nói rằng đã đặt sản phẩm SSTC cho dự án của họ.

Nhưng khi hỏi mới biết là EPC đã mua ở đâu chứ không phải lấy hàng bên mình khi đó mới vỡ lẽ.

Vì hiện nay SSTC đã ứng dụng quy trình quản lý khách hàng bằng mã QR rất chắc chẽ và thường xuyên cập nhật thông tin khách hàng trên website nên không thể có sự nhầm lẫn được và chúng tôi hướng dẫn các bạn 1 số cách kiểm tra nhận biết như sau:

Một số trường hợp gian lận thương mại thường gặp:

Trường hợp 1: Mua chổ khác hoặc tự chế theo mẫu của SSTC. Tức 100% làm hàng giả SSTC

Trường hợp 2: có trong danh sách khách hàng nhưng thay vì mua cho dự án A thì mang dùng cho dự án B nào đó.

Trường hợp 3: Trộn lẫn hàng thật và hàng giả ( thay vì mua 100% thì chỉ mua 20-30% lấy danh sách khách hàng nhưng 70-80% còn lại tự sản xuất hàng giả)

Cả 3 trường hợp trên tất nhiên khi phát hiện thì chúng tôi lập tức từ chối bảo hành sản phẩm

Để nhận diện 1 trong 3 trường hợp trên quý khách hàng cần làm các bước sau:

1./Đối với trường hợp 1:

+ Bước 1: Nói nhà thầu trình CO (chứng nhận xuất xưởng) kiểm tra xem phải mẫu do Dương Luân ban hành hay không (xem mẫu ở Menu CO/CQ)? kiểm tra kỹ các thông tin có trong CO xem

+ Tên khách hàng là ai?

+Dự án nào?

+ Chủ đầu tư là ai?

nếu thông tin đã đúng hết tiến hành kiểm tra tính xác thật của CO ở bước 2

+ Bước 2: để chắc chắn CO không bị làm giả quý khách hàng lên link bên dưới: Nếu click vào link mà không thấy có dự án của mình thì có 2 khả năng xảy ra hoặc CO này (làm giả nên không được công ty cập nhật trên link) hoặc (nhân viên IT chưa cập nhật kịp). Hãy liên hệ 0903772042 để xác nhận sau cùng

2./ Đối với trường hợp 2: mua dự án A nhưng dùng ở dự án B mà không thông báo thì chúng tôi cũng sẽ không có thông tin ở link trên và vẫn xem như bị loại

3./Đối với trường hợp 3: cố ý gian lận mua 20% tự chế 80% thì quý khách hàng hãy kiểm tra số lượng có trong CO và đối chiếu với số lượng có trong dự án của mình là sẽ biết ngay. Lấy ví dụ số lượng trong PO chỉ ghi 20 cái nhưng thực tế ngoài hiện trường đếm 80cái có nghĩa là có 80 cái kia là ” đứa con vô thừa nhận -hàng giả”

Chúc quý khách hàng có thể sáng suốt nhận biết hàng thật hàng giả